รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ

ประจำ เดือนมีนาคม ปี 2563
ที่ วันที่ รายการอาหาร ภาพอาหาร
1 1 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ปัดเผ็ดไข่ต้มทอด
3.ผัดผักบุ้ง
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ ลำไย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
2 2 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ได่ต้มขมิ้น
3.บวบผัดไข่
4.ผักสด น้ำพริก
5.ขนมหวาน รวมมิตร

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปนตีน
3.วิตตามิน
4.เกลือเเร่
5,ไขมัน

3 3 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ซุปเนื้อ
3.ไข่เจียว
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ กล้วยหอม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
4 7 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ไก่ต้มฟัก
3.ผัดผักรวมมิตร
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรค
2.ไขมัน
3.วิตตามิน
4.โปรตีน
5.เกลือแร่
5 8 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวปัดไก่
2.ไข่ดาว
3.น้ำซุปขาไก่
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ แตงกว่า

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.ไขมัน
3.โปรตีน
4.วิตตามิน
5 เกลือแร่
6 9 มีค. 2566 รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลาซูยี 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4วิตตามิน 5.โปรตีน
7 10 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.เครื่องแกงกุ้ง
3.ผัดคะน้าปลาเค็ม
4.ผักสด แตงกวา
5.ผลไม้ แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
8 13 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.พะโล้ไก่
3.ผัดผักรวมมิตร
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ แตงโม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.เกลือแร่
9 14 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสาย
2.แกงไข่
3.บวบผัดไข่
4.ผักสด น้ำพริก
5.ขนมหวาน เฉาก๊วยนมสด

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร่
5.วิตตามิน
10 15 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ปลาซูยีราดพริก
3.ไข่เจียว
4.ผักสด น้ำพริก
5.ผลไม้ ลำไย

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.เหลือแร่
3.ไขมัน
4.วิตตามิน
5.โปรตีน
11 16 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ขนมจีน
2.แกงเขียวหวานลูกชิ้น
3.ไข่ต้ม
4.ผักสด
5.ผลไม้ แต่โม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.
12 17 มีค. 2566 รายการอาหาร
1.ข้าวสวย
2.ต้มเนื้อ
3.ผัดผักคะน้าปลาเค็ม
4.ผัดสด น้ำพริก
5.ผลไม้ ส้ม

สารอาหาร
1.คาร์โบไฮเดรต
2.โปรตีน
3.ไขมัน
4.เกลือแร้
5.วิตตามิน