รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบาโงปูโละ
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 1 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปัดเผ็ดไข่ต้มทอด 3.ผัดผักบุ้ง 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
2 | 2 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ได่ต้มขมิ้น 3.บวบผัดไข่ 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน รวมมิตร สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปนตีน 3.วิตตามิน 4.เกลือเเร่ 5,ไขมัน | |
3 | 3 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ซุปเนื้อ 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ กล้วยหอม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
4 | 7 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มฟัก 3.ผัดผักรวมมิตร 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรค 2.ไขมัน 3.วิตตามิน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
5 | 8 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวปัดไก่ 2.ไข่ดาว 3.น้ำซุปขาไก่ 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ แตงกว่า สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตตามิน 5 เกลือแร่ | |
6 | 9 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงกะทิปลาซูยี 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน เฉาก๊วย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4วิตตามิน 5.โปรตีน | |
7 | 10 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.เครื่องแกงกุ้ง 3.ผัดคะน้าปลาเค็ม 4.ผักสด แตงกวา 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
8 | 13 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.พะโล้ไก่ 3.ผัดผักรวมมิตร 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.เกลือแร่ | |
9 | 14 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสาย 2.แกงไข่ 3.บวบผัดไข่ 4.ผักสด น้ำพริก 5.ขนมหวาน เฉาก๊วยนมสด สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.วิตตามิน | |
10 | 15 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาซูยีราดพริก 3.ไข่เจียว 4.ผักสด น้ำพริก 5.ผลไม้ ลำไย สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เหลือแร่ 3.ไขมัน 4.วิตตามิน 5.โปรตีน | |
11 | 16 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ขนมจีน 2.แกงเขียวหวานลูกชิ้น 3.ไข่ต้ม 4.ผักสด 5.ผลไม้ แต่โม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4. | |
12 | 17 มีค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มเนื้อ 3.ผัดผักคะน้าปลาเค็ม 4.ผัดสด น้ำพริก 5.ผลไม้ ส้ม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร้ 5.วิตตามิน |