รายงานข้อมูลอาหารกลางวัน โรงเรียน บ้านบลูกาฮีเล
ที่ | วันที่ | รายการอาหาร | ภาพอาหาร |
---|---|---|---|
1 | 3 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นขนมจีน 2.แกงเขียวหวานไก่+ลูกชิ้น 3.แตงกวา+ถั่วงอก 4.ฟักทองเชื่อม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
2 | 4 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไข่ 3.ผัดวุ้นเส้น 4.น้ำพริก 5.แตงกวา 6.ส้ม สารอาหาร 1.วิตามิน 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.คาร์โบไฮเดรต 5.โปรตีน | |
3 | 6 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดไก่ 3.แตงโม 4.ถั่วฟักยาว สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
4 | 5 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงส้มปลาตาโต 3.ข้าวเหนียวดำ 4.ไข่เจียว สารอาหาร 1.ไขมัน 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.คาร์โบไฮเดรต 5. | |
5 | 9 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวยำใบยอ 2.ปลาคั่ว 3.มะพร้าวคั่ว 4.ไข่ต้ม 5.ข้าวเกรียบ ุ6.ผัก 7.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.โปนตีน | |
6 | 11 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.คะน้าไก่กรอบ 3.ไข่ต้ม 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.ไขมัน 3.โปรตีน 4.วิตามิน 5.เกลือแร่ | |
7 | 10 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัด 2.ไขเจียว 3.แตงโม 4.พริกน้ำปลา 5.นม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.เกลือแร่ 5.ไขมัน | |
8 | 12 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวผัดรวมมิตร 2.พริกน้ำปลา 3.ไข่เจียว 4.แตงโม 5.นม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.วิตามิน 5.ไขมัน | |
9 | 13 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวหมกไก่ 2.แตงกวา 3.น้ำจิ้ม 4.ส้ม สารอาหาร 1.โปรตีน 2.ไขมัน 3.เกลือแร่ 4.คาร์โบไฮเดรต 5.วิตามิน | |
10 | 17 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.คะน้าไก่กรอบ 3.ไข่ต้ม 4.ถั่วเขียวต้มกะทิ สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
11 | 18 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ก๋วยเต๋ยวเส้นใหญ่+เส้นหมี่ 2.น้ำซุป 3.ไก่+ลูกชิ้น 4.พุทรา 5.พริกป่น สารอาหาร 1.เกลือแร่ 2.วิตามิน 3.คาร์โบไฮเดรต 4.ไขมัน 5.โปรตีน | |
12 | 19 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวเหนียว 2.ไก่ทอด 3.น้ำจิ้ม 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.ไขมัน 4.โปรตีน 5.เกลือแร่ | |
13 | 20 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.กะเพราะไก่ 3.พริกน้ำปลา 4.ไข่ดาว 5.ส้ม สารอาหาร 1.วิตามิน 2.โปรตีน 3.เกลือแร่ 4.ไขมัน 5.คาร์โบไฮเดรต 3. | |
14 | 24 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.เส้นก๋วยเตี๋ยว 2.น้ำราดหน้า 3.องุ่น 4.ไข่ดาว 5.พริกป่น สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5.ไขมัน | |
15 | 25 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ผัดเผ็ดลูกชิ้น 3.ของหวานรวมมิตร 4.แตงโม สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.โปรตีน 3.ไขมัน 4.เกลือแร่ 5.โปรตีน | |
16 | 26 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ต้มยำปลากระป๋อง 3.ไข่เจียว 4.ส้ม สารอาหาร 1.เกลือแร่ 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.โปรตีน 5.ไขมัน | |
17 | 27 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ปลาทอด 3.น้าซุปไก่ต้มฟัก 4.น้ำพริกกะปิ 5.แตงกวา สารอาหาร 1.โปรตีน 2.คาร์โบไฮเดรต 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.เกลือแร่ | |
18 | 30 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.แกงไก่ 3.ปลาแห้ง 4.แตงโม 5.น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.วิตามิน 3.โปรตีน 4.เกลือแร่ 5.โปรตีน | |
19 | 31 มค. 2566 | รายการอาหาร 1.ข้าวสวย 2.ไก่ต้มขมิ้น 3.ไข่เจียว 4.แตงโม 5.แตงกวา 6น้ำพริก สารอาหาร 1.คาร์โบไฮเดรต 2.เกลือแร่ 3.วิตามิน 4.ไขมัน 5.โปรตีน |